Vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng

Công ty chúng tôi tổ chức, khai thác, cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa siêu trường siêu trọng cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế có tay nghề cao, nhiệt tình ,am hiểu nghiệp vụ, nắm vững các kỹ thuật và công nghệ. Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ vận tải Đại Phát được coi là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh trong lĩnh vực tư vấn, khai thác, phát triển và cung cấp các dịch vụ kinh doanh vận tải.

Đặc biệt với thế mạnh về quy mô đầu tư, cơ sở vật chất, hiện đại, địa điểm rất thuận lợi tại thành phố cảng Hải Phòng cũng như nhu cầu về vận tải hiện nay. Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ vận tải Đại Phát được coi là một trong những doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh trong lĩnh vực vận tải xe cơ giới đường bộ, vận tải siêu trường siêu trọng tại Hải Phòng và trong cả nước./.

Không ngừng cải tiến nội dung cũng như chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh liên tục các hoạt động liên kết vận tải. Vận tải Đạt Phát đã mang đến một phương thức vận tải mới vô cùng hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp.

0982.758.520
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon